Menu
& hành trình

Vietnamo

Lấy cảm hứng từ cách pha

CÀ PHÊ PHIN TRUYỀN THỐNG ĐỘC ĐÁO

Nếu phải vẽ một bức tranh về văn hóa ẩm thực của người Việt, trong bức tranh ấy hẳn phải có một ly cà phê Phin. Trên thế giới hiện có rất nhiều loại máy pha cà phê, nhưng chưa có máy nào có thể pha được một ly cà phê đậm ngon đúng chất pha phin kiểu Việt.

Café de Nam
Café de Nam

Ấp ủ từ năm 1968 với

ĐAM MÊ VÀ TẬN TÂM
KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Cả đời sống và thấu hiểu đến tận cùng về cà phê Việt Nam, những nghệ nhân của chúng tôi yêu chất đậm đà của cà phê rang xay, đam mê hương vị nguyên bản nồng nàn trong từng giọt cà phê phin sánh đậm và khao khát tạo ra một phong cách trải nghiệm hoàn toàn mới.

Khám phá
thêm

Để tạo nên tuyệt tác

Một vị ngon
nguyên bản

Trong mỗi viên rang xay CAFÉ DE NAM từ Vinacafé là sự lưu giữ trọn vẹn hương vị tứ quý  “thơm– đen – đậm – đắng” với 100% cà phê nguyên chất.
Từng giọt cà phê sóng sánh một sắc nâu đen quen thuộc. Lớp bọt mịn quyến rũ mời gọi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một hương thơm nồng nàn lan tỏa bừng dậy khứu giác.

Café de Nam Café de Nam Café de Nam Café de Nam Café de Nam Café de Nam
Café de Nam
Bấm vào đây
Café de Nam
Café de Nam

Với phong cách thưởng thức hoàn toàn mới

MỘT NÚT BẤM
THĂNG HOA
TRẢI NGHIỆM

Chỉ cần cho 1 viên rang xay CAFÉ DE NAM vào Phin Điện, bấm một nút duy nhất, bạn sẽ có ngay ly cà phê 100% nguyên chất, vẹn tròn hương vị nguyên bản, đậm ngon đúng chất pha phin kiểu Việt.
Phin Điện CAFÉ DE NAM dựa trên công nghệ cà phê pha máy hiện đại của thế giới kết hợp với bí quyết pha phin độc đáo của Việt Nam.

Tìm quán
thử ngay

Đó là kết tinh của sự giao thoa

TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

Phin Điện CAFÉ DE NAM là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và sự tiện lợi để mang đến ly cà phê đậm đà bản sắc Việt với tên gọi VIETNAMO, cho hàng triệu người yêu cà phê Việt Nam trên thế giới được thưởng thức mỗi ngày, như tôi, như bạn.

Café de Nam

CÀ PHÊ PHIN
TRUYỀN THỐNG ĐỘC ĐÁO

Hành trình lịch sử của cà phê đã gắn liền với tâm thức của người Việt suốt hàng trăm năm qua. Dù thói quen thưởng thức cà phê được du nhập vào Việt Nam từ thời Pháp thuộc nhưng chính thiên nhiên, đất đai, khí hậu và văn hóa Việt Nam đã mang lại cho cà phê một tinh thần khác biệt, một hương vị độc đáo không thế trộn lẫn và đặc biệt là cách thưởng thức Cà phê Phin có một không hai của người Việt Nam.
Chỉ có Vinacafé – từ năm 1968 – mới sở hữu những giá trị di sản vượt thời gian, và thấu hiểu rằng ly cà phê phin Việt Nam không chỉ là thức uống, mà hơn thế là bản sắc văn hóa, là đặc sản quốc gia đầy tự hào của những người yêu cà phê Việt Nam. Cà phê Việt Nam với 2 món trứ danh: Cà phê đen đá, Cà phê sữa đá xứng đáng trở thành Top 3 Đặc sản Cà phê Thế giới với tên gọi Vietnamo. Hàng triệu người Việt Nam cùng hàng triệu người trên thế giới đã, đang và sẽ uống Vietnamo mỗi ngày. Đó là khát khao của những chuyên gia Vinacafé khi phát minh ra Phin Điện CAFÉ DE NAM trên hành trình tìm lại hương vị nguyên bản, bắt đầu từ một ly cà phê Vietnamo đúng chất pha phin kiểu Việt.
Tại Vinacafé, Vietnamo chính là tên gọi cho cách thưởng thức Cà phê Phin độc đáo kiểu Việt – biểu tượng vị ngon nguyên bản của cà phê Việt Nam.


Gần 50 năm gắn chặt cuộc đời với hạt cà phê, các nghệ nhân Vinacafé vẫn chưa bao giờ nguôi ngọn lửa đam mê, quyết tâm thăng hoa hết hương vị riêng có trong từng hạt cà phê suốt quá trình trồng-chọn-rang-pha. Đó là cách họ lưu giữ trọn vẹn tinh túy, bản sắc vị ngon nguyên bản của cà phê Việt Nam đến mỗi người
thưởng thức.
Suốt hành trình gần 50 năm ấy, các nghệ nhân của chúng tôi đã kiên trì với triết lý "Cà phê phải là cà phê" như một chân lý sống không bao giờ thay đổi!

CÀ PHÊ PHIN ĐIỆN 100% NGUYÊN CHẤT

Trên thế giới hiện có rất nhiều loại máy pha cà phê, nhưng chưa có máy nào có thể pha được một ly cà phê đậm ngon đúng chất pha phin kiểu Việt.
Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia đầy tâm huyết, kinh nghiệm của Vinacafé đã phát minh ra Phin Điện CAFÉ DE NAM dựa trên công nghệ cà phê pha máy hiện đại của thế giới kết hợp với bí quyết pha phin độc đáo của Việt Nam.
Phin Điện CAFÉ DE NAM là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống, giữa chất lượng và sự tiện lợi để mang đến cho người yêu cà phê Việt Nam ly cà phê đúng gu, đúng nghĩa nguyên bản kiểu Việt.

Café de Nam